Cho em hỏi về máy K touch H999 ?

CÁc bác Có ai Dùng qua Em này rồi thì cho em biết thông số của nó cái, thanks các Pro Bros trước nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thông số thì bác có thể tra trên mạng!còn theo ý kiến của e dùng rồi thì rất good,nhất là cái khoản wifi,load rất nhanh!có lẻ điểm yếu nhất của H999 có lẽ là đài FM

mua he
Trả lời 14 năm trước

Fm cho minh con h999 chuan lam, noi chung minh chi nhan xet la mau cua no hoi don dieu ben ngoai con moi chuc nag deu ok. wifi rat chuan, gia lai chi gan 2000.000 kem the 2g, bao gia co the dung cua dong E72, .................nhe nhang lai chuyen nghiep, co phai dat la chuan dau