Cho em hỏi về chất lượng máy Samsung Galaxy i5700 ?

Em đang dự định mua em này . Nhưng một số người khuyên là không nên mua vì em đó không bền . Em phân vân quá Mọi người ai sử dụng qua em này đánh giá về nó như thế nào cho em biết với? Với tầm giá như thế liệu có em nào ngon hơn không các bác nhỉ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tuy mẫu mã ko đẹp nhưng mà tính năng khá, cấu hình được & đủ dùng mà Ko thì mua cũ HTC Hero hoặc cố thêm 1 triệu kiếm em Moto BackFlip xem

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Em cực kết quả tai nghe với giải trí của em này. Nếu mua Moto BackFlip thì chắc đợi tháng nữa, em nghĩ em này sẽ giảm giá . Chắc tầm tiền đó chỉ mua được em này. Nếu không mua bây giờ có khi là em gom góp đợi luôn đến khi Windows Phone 7 ra . Vẫn thích WMO nhất

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Cái vỏ nhựa của nó em xem qua video có vẻ là không chắc chắn lắm.
Em tính cả rồi, cuối năm mới có WM7. Giờ em có 6tr5. Một tháng em có 450k tiền học bổng đến cuối năm rốn tí qua tết có tiền mừng tuổi nữa thì sẽ có hơn 11tr để mua máy. Chịu khó mỗi sáng ăn ít đi một chút chắc là đủ mua em nào ngon nhất của HTC mới ra., hi vọng là thế. Nhưng cũng còn phải phụ thuộc vào kinh tế Việt Nam nữa, nếu như mà tiền Việt càng mất giá so với USD thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác. Nhưng mọi chuyện chỉ là trên giấy bút, làm sao có thể nhịn tất cả trong vòng nửa năm