Iphone mang từ Nhật là bản quốc tế hay bản lock ?

Em mới đc người nhà gửi cho con 3Gs 32GB Version 3.1.2(7D11) Model MC133J Serial Number xx950xxxxxx Modem Firmware 05.11.07 Máy mang từ Nhật về,em muốn hỏi các bác có biết con này là bản lock hay bản quốc tế không ạ.E cắm sim mình vào thì dùng đc ngay.Thank's
doan hai nam
Trả lời 13 năm trước

Ở nhật thì làm gì có phiên bản quốc tế chứ. chỉ có phiên bản lock thôi

trương công hữu
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì đó là bản World, vì bản World cắm sim vào mới dùng ngay được mà không cần bẻ khóa.