Bác nào Pro giúp em con LG ku990. Máy tính không nhận usb cable LG KU990

Tinh hình là con điện thoại của em cắm cổng usb chỉ nhận mỗi thẻ nhớ còn bộ nhớ điện thoại không nhận khi dể chế độ Data service, còn chế độ kia thì được mỗi thẻ nhớ. =>> Không bị hỏng châm usb và dây cap =>> Phải có Driver Luu y: em thử cài driver tìm trên mạng rùi vẫn không được phần mền đó hơn 2mb Bác nào giúp em với Thank các bác đã để ý tới em.
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

1 .nếu cắm vào PC mà PC không báo gì thì lỗi dây USB hoặc chân xạc ở điện thoại
2 .nếu cắm vào mà PC có nhận ra là đã cắm cái gì qua cổng USB của nó thì cài driver cho PC
3 .nếu driver ok thì có thể chuyển qua chế độ nhận là 1 thẻ nhớ :
Phone setting > Connectivity > USB connection Mode > Mass storage sau khi thao tác như vậy thì máy tính sẽ kết nối với thẻ nhớ của bạn , và sau khi làm xong bạn để lại chế độ (Data Service)

Nếu tất cả những cái trên không được máy cài đặt không đúng khôi phục lại cài đặt gốc.. Khôi phục lại mà không được thì mang đến cửa hàng sửa chữa có khả năng là cần thay cáp hoặc cần thay chân xạc bạn ạ.