Cần tư vấn mua Nokia 5230 hay Samsung Star S5233S?

Mình để dành được 3 triệu 3 để mua điện thoại, nhưng hiện giờ đang phân vân giữa 2 em Nokia 5230 và Samsung Star S5233S, không biết nên chọn sao đây ?. Vì nghe qua một số nhận xét của mọi người thì thấy cả hai điện thoại chức năng gần như nhau, (Nokia 5230 hơn Samsung Star S5233S ở 3G còn Samsung Star S5233S thì chụp hình 3.2 nên nhìn đẹp hơn ) Bản thân thì thích Nokia 5230 (vì sóng mạnh hơn thằng SS => thuận tiện cho lúc đi ngoại thành chơi) nhưng dạo này đi hỏi đâu củng bảo hết hàng rùi nên hơi chán, mình hỏi khi nào có lại thì họ bảo cũng chưa biết. Theo mọi người thì có nên chờ Nokia 5230 không ? hay là lấy em Samsung Star S5233S vậy (vì cũng chưa biết khi nào Nokia 5230 có lại nữa) Mọi người giúp giùm nghe.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Không phải chức năng như nhau đâu bạn ạ, các chức năng "mềm" khác nhau hoàn toàn đấy vì 5230 có hệ điều hành, vọc khác hẳn SS S5233S đấy. Cảm ứng mà ko có HDH chán cực, thế nên 5230 là ngon hơn hẳn, nếu bạn có thể dùng máy 2nd thì với 3t mình nghĩ nên kiếm 1 con nokia E 63 2nd là chuẩn nhất ^^

kar
Trả lời 14 năm trước

Nokia 5230 đi bạn ơi...
Con samsung star kia chán lắm, mua rồi sẽ hối hận thôi...
Bạn cứ tham khảo đi chứ mình đã dùng con SS kìa rùi.
Và bạn mình cũng mới mua 5230 thấy hay lắm, nhất là nghe nhạc, tai 3.5 nghe phê luôn.
Chụp hình của SS là 3.2 nhưng xấu lắm bạn ạ!

nguyễn cường
Trả lời 10 năm trước

bạn còn ý định mua không! mình đang muốn bán 5230 mầu đỏ của con gái( em gái mình dùng) máy cũ lên fix giá, nếu bạn quan tâm thì liên lạc với mình nhé! 01684928731 số điện thoại của mình