Cho em xin ý kiến về máy Samsung S5233 ?

Minh dang tinh mua con S5233. nhung chua bit no xai co tot ko ! ma lam sao de nhan bit samsung hang chinh hang vs sach tay ? ai pit giup minh voi nhe !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Star là hàng touch trung bình của samsung, còn về chất lượng thì các bạn khác nói rồi.
Hàng touch ban đầu khó xài nhưng quen rồi thì thích lắm :D
bạn nên mua chính hãng để được dịch vụ bảo hành tốt nhất, bởi vì samsung bảo hành điện tử 6060.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Các tính năng của touch thật tuyệt .. Nhất là nhắn tin ... bạn có thể nhắn tin bằng bàn phím Qwerty ảo thấy thoải mái .. dễ dàng... Pin dùng được rất lâu .. hơn 1 tuần ... nếu bạn gọi nghe ở mức trung bình ..điều thiếu duy nhất của Star đó là đèn flash của máy ảnh 3.2 ko có ..

Còn lại thật tuyệt

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Mình đang xài Star thấy cũng bình thường
Khuyết : cảm ứng có vẻ hok nhạy lắm, xem hình đôi khi từ ngang sang dọc bị tuột hình nói chung có vẻ hok ổn như lời khen of mọi người. Nghe nhạc loa ngoài nhỏ hok hay lắm, ghi âm hok rõ lắm, tai nghe dt đau tai fải đổi tai nghe khác, nt bàn fím ảo cũng hay nhưng dễ bấm nhầm fím vì nó hơi nhỏ, muốn xóa chữ ở giữa hơi khó fải canh chính xác.v Ah còn nt tiếng việt hok hiểu sao mỗi lần bấm TV nó thành ra mấy tin nhắn luôn, xài bút cảm ứng hok ổn lắm.
Ưu: đc cái màn hình lớn. giá tiền thì ok, nhìn hình đã rõ nét.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nói chung với giá tiền và chức năng mà con star mang lại là chính đáng.Giá rẻ nhưng xài rất tuyệt,màn hình lớn,sắc nét.ứng dụng nhiều.có rất nhiều cái hay lắm.

khuyết điểm: không có Wifi:((hơi khó sử dụng(nhưng wen rùi thì verry good), cảm ứng không nhạy lắm.

nói chung là con này khá tuyệt!