Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
iPhoneiphone 5iphone 4iphone 4s

iPhone 3G bị nóng và pin không sạc sau khi upgrade lên 3.0?

ocnhoi 08/04/2010 - 18:20

Mình vừa upgrade lên 3.0 và dùng ultrasn0w để unlock nhưng mà không hiểu sao cái phone nó nóng và mau hết pin. Khi cắm vào sạc, nó không chịu sạc mà chỉ thấy cái phone nóng lên thôi. Có anh em nào bị như mình không? Mình có search trên google và thấy cũng có nhiều người bị
Mọi người cẩn thận để ý sau khi upgrade, không thôi cái phone nóng quá hư pin thì khổ.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2.591
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

08/04/2010 - 18:22

Mô tả thực tế máy tôi vừa mới bị đây. Share cho ai gặp trường hợp như tôi.

Tôi mua mới và đang sử dụng 3GS Quốc tế được 1 tuần. Đêm qua settup push mail vào, thì máy bắt đầu nóng lên như các bạn mô tả, và hết pin nhanh khủng khiếp.
22:30 hết sạch PIN và tắt máy cắm sạc bằng adaptor, sạc lâu kinh khủng, và máy vẫn nóng. Đến 02:00 sáng thì đầy, tôi bật máy, hẹn báo thức và đi ngủ, máy chuyển sang Standby.

Đến 7:00 sáng báo thức được vài tiếng thì máy hết cạn PIN và tắt luôn. Thân máy nóng.

Mang điện thoại hết PIN đi làm, lên công ty lại lấy adaptor sạc tiếp, không bật máy, từ 9:00. Khoảng 11:00 thì đầy PIN, bật máy là bắt đầu nóng tiếp. Tôi tắt wifi đi, máy vẫn nóng. Hoảng thật sự! Tắt nguồn. Máy bắt đầu nguội, cho đến lúc nguội hẳn tôi lại bật lên, lại bắt đầu nóng.

Vậy là mang máy ra Huyền Mobile kiểm tra. Kết quả do tính năng push của pushmail, và 3G đang ON. Tắt 3G đi, chuyển pushmail từ push ON sang Manual. Máy đã nguội lại, PIN bình thường như trước.
Lý do anh kỹ thuật Huyền Mobile giải thích:
+ 3G ở VN chưa có, bật ON thì máy tự dò, không có thì nó lặp lại dò --> Máy hoạt động loop --> Nóng.
+ Tương tự push ON cũng thế. Nó phải duy trì kết nối với server, để cập nhật Online thay đổi. Nên chuyển sang định thời 15, 30phút, hay manual.

Máy chưa cài thêm bất kỳ ứng dụng nào cả từ lúc mua, chỉ chép danh bạ, cấu hình pushmail để gọi điện, nhắn tin, check mail, duyệt web, test GPS và chụp 1 số hình ảnh test camera mà thôi, chưa chép cả nhạc nữa nhé. Máy 3GS Global, chưa JB gì cả nhé.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời