Làm sao để lên mạng không tốn tiền ?

Em mới mua điên thoại về nên không biét rõ lắm!máy em chưa có GPRS và chua kết nối Wifi nhưng khi lên google (lên internet) thì vô kiểm tra tài khoản không mất tiền vậy cho em ? S5233w lên mạng co tôn tiền không....máy em đang lên mạng không tốn tiền em không biết sau này nó có trừ tiền lại không nũa.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể là do bị lỗi mạng họ chưa kịp trừ tiền thôi.giống cái của mình cứ đến nửa ngày họ mới trừ 1 lần.bạn thử theo dõi mấy ngày liền xem sao.nếu ko bị trừ thì hay quá.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn sài mạng gì, nếu sài mạng Mobifone thì nó khuyến mãi 25 phút gọi V-Call và 250MB từ ngày 5 -> 9/4 đó bạn, coi chừng sài quá 250MB là nó trừ tiến đó bạn.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

GPRS nó không trừ tiền liền đâu mà sẽ trừ tiền sau một vài ngày đó. :cute_smiley22:

thế thì bác sai rồi, GPRS của mobi thì hình như đúng là cuối tháng trừ, chứ viettel xài đâu trừ đó sa sút thấy rõ :&

Chủ thớt có vào wifi or xài sim sinh viên học sinh là được free à.