Có nên thường xuyên tắt nguồn Iphone không ?

Mình không biết có nên thường xuyên tắt nguồn con iphone không? nếu không muốn ai làm phiền thì tắt nguồn đi lúc khởi động lại có anh hưởng gì không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tắt nguồn không bị ảnh hưởng gì hết nhưng bạn đừng có tắt m ngày một tuần tắt một hai lần là ok.còn không muốn ai làm phiền thì bạn không cần tắt nguồn bạn vào setting thấy air plane bạn thấy on/off thì bạn off thế là bạn ngũ ngon không ai làm phiền bạn hết.bạn muốn mở máy thì bạn (on)thì bạn gọi bình thường. Chúc bạn vui vẻ

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nói chung là ko nên tắt..
Theo mình thì nếu không thích thì để silent, cũng vẫn ngủ ngon, mà ngủ dậy còn biết ai gọi để call lại.
Còn nếu bạn đăng ký dịch vụ gọi nhỡ thì airplan cũng ok.