Nokia N97 Mini nghe bị rè rè?

Cái máy Nokia N97 Mini của mình đang xài, khi không lại bị nghe rè rè, kiểu như loa nghe bị hỏng. Nhưng khi nghe free hand thì không sao!

Xin được tư vấn!

Cảm ơn.

lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nokia ngày càng "lởm"

Con 5230 của mình cũng vậy. Mới mua mà loa đã rè...đã thế còn bị điểm chết nữa chứ. Nản luôn! Nokia chất lượng ngày càng tụt dốc...

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
N97-->lỗi

Tình hình là mới lại tiệm điện thoại cũ thấy có nhiều N97 trên kệ. Đứa bạn mới mua cái N97 hàng công ty sử dụng chưa được 2 tháng thì đứt nguồn và... không có dây nguồn để thay, có khả năng là nhiều cái N97 bị đứt nguồn nên hàng khan hiếm. Theo mình nghĩ thì bạn nên ... tẩu tán cái N97 càng sớm càng tốt. Chúc may mắn.