Nên mua BlackBerry 8310 hay IPhone các bác nhỉ?

[:-/]Mình vẫn lăn tăn quá, giá cả chênh nhau chút ít ko thành vấn đề [:,)]
lovelife
Trả lời 16 năm trước
Công việc thì BB, giải trí thì IPhone, nhưng mà nói thật còn đầy máy khác hay hơn nhiều, sao lại chỉ phải lăn tăn 2 con đấy thôi nhỉ
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Iphone đê. Nói BB cho công việc, thực sự nói cho oai. Vì những gì BB có cho công việc ở VN, thì Iphone đã có và sắp có. Các dịch vụ ngon nhất của BB, hoặc là vn không cung cấp, hoặc là mức độ sử dụng của người việt nam chưa đến. ( không vơ đũa cả nắm, mà hầu hết). Cty em có chính sách cấp BB cho senior, tất cả điện thoại lẫn cước phí công ty trả, nhưng có ai hứng thú đâu, trừ bọn nước ngoài. Vì nó bắt dùng qua Vinaphone, tất cả phải đổi số, vì dùng sever nước ngoài. Bản thân em đang dùng Iphone, đã dùng qua BB, thấy áp dụng cho công việc bản thân là như nhau. Chỉ thấy tụt hứng nhất là IPhone kg tích hợp GPS build-in
Trả lời 16 năm trước
Iphone muôn năm [:x] tuy có cái là loa ngoài hơi bé [:D]