Cho mình hỏi về cách up FW cho Samsung Jet?

Hôm vừa rôi mình up FW cho con jet theo hướng dẫn của bài viết này [url=http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=27580]http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=27580[/url] mọi thứ đều ổn cả cho đến bước : 5.SAU KHI ĐÃ CHUẨN BỊ XONG MULTIUPLOADER , KẾT NỐI ĐT CỦA BẠN ĐANG Ở CHẾ ĐỘ BOOTLOADER VÀO MÁY TÍNH! 6.TRÊN CỬA SỔ CỦA MULTIUPLOADER BẤM VÀO "PORT SEARCH" NÓ SẼ TÌM TỚI CỔNG COM CỦA ĐIỆN THOẠI mình ấn mỏi cả tay cái dòng "PORT SEARCH" mà nó không hiện nổi cái dòng dowloand bên cạnh , mình đã để trong điện thoại dòng kết nối PC Studio rồi giúp với bản FW mình đang dùng là : <SW VER> S8003DXIG2
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thu cai dat lai che do ket noi pc xem nao minh cung khong nho la cai gi nhung ** thu giua 2 cai la bo nho dung chung va samsung pc neu khong dc thi chac la samsung new pc cua ban hong roi.....cai lai thoi...(khong biet lam sao ma khong go tieng viet dc sorry)...

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Vậy là do PC chưa nhận ra điện thoại của bạn rồi, thử kết nối điện thoại với PC bằng PC Studio để PC nhận ra đt của bạn rồi sau đó hả ngắt kết nối và up fw nhé.

tran minh dam
Trả lời 12 năm trước

ai dúp mình với.điện thoại mình cài xong thì bật không lên nguồn nữa