Đánh giá chất lượng Q-mobile ME114 giá chưa đến một triệu?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Điện thoại này có bàn phím QWERTY và hỗ trợ đầy đủ các chức năng đa phương tiện nhưng giá chỉ 950.000 đồng.

ME114 có 5 màu thời trang gồm vàng, đỏ, hồng, trắng và đen. Đây điện thoại có bàn phím QWERTY, sử dụng công nghệ 2 SIM 2 Sóng.

ME 114 hỗ trợ các phần mềm cộng đồng như Chat Skype, Yahoo, MSN.

Máy còn hỗ trợ đầy đủ các chức năng đa phương tiện như chụp ảnh, nghe nhạc MP3, xem phim MP4…

ME114 được tích hợp 2 khe cắm thẻ nhớ rất thuận tiện và hỗ trợ nhiều game cài sẵn trên máy.

Chức năng đèn pin mang đến nhiều tiện ích. Máy có giá bán lẻ là 950.000 đồng.