Cho mình xin nhận xét về Samsung i5700 đi?

Có bạn nào đang dùng Samsung i5700 cho mình một số nhận xét về em nó đi. Mình thấy CPU 800Mhz cũng ngon. Không biết chất lượng nghe gọi thế nào vì nơi làm việc của mình sóng hơi yếu. Màn hình không biết có mượt như iPhone không?
fh
Trả lời 14 năm trước
Nên mua

Mua đi bạn, hàng Samsung đẹp, thời trang, tốc độ xử lý êm. Túm lại là... nên mua đi bạn.

tun oi
Trả lời 14 năm trước
Nhận xét sau một tuần dùng

Mình mới mua được một tuần, đã vọc hết hầu hết tất cả các chức năng. Mình có nhận xét như sau:

- Chất lượng cuộc gọi: 8,5/10.

- Màn hình cảm ứng: 8/10 so với iPhone (nếu không có miếng dán màn hình thì sẽ tốt hơn. Tuy nhiên sẽ dễ bị xước nếu không dán vì màn hình bằng nhựa. Nhược điểm: Không có cảm ứng đa điểm.

- Thiết kế: Đẹp, cầm trên tay vừa và chắc.

- Hệ điều hành: Android 1.5 (có thể nâng cấp lên 2.1 như Hero, Milestone, bản unofficial - tạm thời Samsung chưa ra bản chính thức cho thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, máy sẽ bị đì hơn trước khi nâng cấp, do có nhiều hiệu ứng hình ảnh).

- Pin: Khoảng 3 ngày hoặc hơn (nếu lên mạng cả ngày thì chỉ được khoảng hai ngày).

- Ứng dụng văn phòng: Phải cài đặt thêm, không có sẵn. Chức năng e-mail không có nút download dữ liệu xuống máy, chỉ cho xem.

- Tự động đồng bộ dữ liệu rất tốt. Nhưng phải cẩn thận vì có thể tốn rất nhiều phí GPRS. Nên vào Setting/Account.syns - bỏ dấu background data. để không đồng bộ tự động, lúc cần mới syn thủ công)