Làm thế nào để theo dõi điện thoại bị mất!?

Xin chào! Mình cũng rất thích điện thoại LG GD510 này.Nhất là điện thoại này có tấm sạc pin năng lượng mặt trời, thật thú vị. Mình dự kiến sẽ mua một cái. Mình có đọc trong phần hỏi đáp, có nói về điện thoài LG GD510 có thể theo dõi điện thoại này, khi bị mất. Vậy không biết, mình sẽ theo dõi như thế nào. Nhờ vào GPS hay sao. Vì bạn biết đó, tình trạng mất máy, hay lạc máy ở Việt Nam mình rất cao. Mong sớm được trả lời nhanh và cụ thể, để mình còn mua một cái. Cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Theo mình được biết thì không chỉ có LG GD510 có thể theo dõi điện thoại khi bị mất mà các dòng máy khác cũng có đấy bạn ạ . Bạn có thể theo dõi em nó nếu làm như sau:

1. Vào Microtechnologies để tải phần mềm phù hợp để theo dõi một điện thoại di động (xem Resources).

2. Nhấp vào hộp màu xanh có nhãn ", MicroLMTS quên Điện thoại di động Hệ thống theo dõi."

3. Tìm kiếm "Các bước cài đặt" ở góc phải màn hình.

4. Xem qua các biểu tượng điện thoại di động. Xác định vị trí các mô hình cụ thể của điện thoại di động của bạn và nhấp vào tiêu đề trên nó.

5. Tìm và bấm vào hướng dẫn cài đặt "."

6. Đọc qua trước hướng dẫn cài đặt và hoàn thành mỗi bước. Khi bạn hoàn thành từng bước của "Lost Điện thoại di động Hệ thống theo dõi", chờ một vài phút. Phần mềm này tự nó bắt đầu lần đầu tiên. Nếu phần mềm không bắt đầu ngày của chính nó, khởi động lại điện thoại của bạn. Khi phần mềm này ra mắt, đăng ký điện thoại của bạn.

7. Chọn "Chọn Advance Phiếu đăng ký chọn Menu" từ màn hình chính sách tư nhân và hoàn thành việc đăng ký.

Những gợi ý:

Phần mềm này thông báo cho bạn khi có người thay đổi ra thẻ SIM điện thoại di động của. Nó cho phép bạn theo dõi các điện thoại di động khi nó xác định một vị trí. Phần mềm cũng là để phát hiện kẻ trộm. Không có cách nào để nói rằng nó được cài đặt trên điện thoại.

Thông báo cho hãng điện thoại di động của bạn nếu điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn không có phần mềm theo dõi được cài đặt trên điện thoại. Tàu sân bay của bạn có thể theo dõi một điện thoại di động bị mất cắp với công nghệ GPS, nếu nó đang được sử dụng với thẻ SIM hiện tại của bạn.

Chúc vui!

Luong
Trả lời 14 năm trước

xin chào!

Cảm ơn bạn đã trả lời cho mình. Mình sẽ thử cùng phần mềm này.

Luong
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của luandh

Chào bạn!

Theo mình được biết thì không chỉ có LG GD510 có thể theo dõi điện thoại khi bị mất mà các dòng máy khác cũng có đấy bạn ạ . Bạn có thể theo dõi em nó nếu làm như sau:

1. Vào Microtechnologies để tải phần mềm phù hợp để theo dõi một điện thoại di động (xem Resources).

2. Nhấp vào hộp màu xanh có nhãn ", MicroLMTS quên Điện thoại di động Hệ thống theo dõi."

3. Tìm kiếm "Các bước cài đặt" ở góc phải màn hình.

4. Xem qua các biểu tượng điện thoại di động. Xác định vị trí các mô hình cụ thể của điện thoại di động của bạn và nhấp vào tiêu đề trên nó.

5. Tìm và bấm vào hướng dẫn cài đặt "."

6. Đọc qua trước hướng dẫn cài đặt và hoàn thành mỗi bước. Khi bạn hoàn thành từng bước của "Lost Điện thoại di động Hệ thống theo dõi", chờ một vài phút. Phần mềm này tự nó bắt đầu lần đầu tiên. Nếu phần mềm không bắt đầu ngày của chính nó, khởi động lại điện thoại của bạn. Khi phần mềm này ra mắt, đăng ký điện thoại của bạn.

7. Chọn "Chọn Advance Phiếu đăng ký chọn Menu" từ màn hình chính sách tư nhân và hoàn thành việc đăng ký.

Những gợi ý:

Phần mềm này thông báo cho bạn khi có người thay đổi ra thẻ SIM điện thoại di động của. Nó cho phép bạn theo dõi các điện thoại di động khi nó xác định một vị trí. Phần mềm cũng là để phát hiện kẻ trộm. Không có cách nào để nói rằng nó được cài đặt trên điện thoại.

Thông báo cho hãng điện thoại di động của bạn nếu điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn không có phần mềm theo dõi được cài đặt trên điện thoại. Tàu sân bay của bạn có thể theo dõi một điện thoại di động bị mất cắp với công nghệ GPS, nếu nó đang được sử dụng với thẻ SIM hiện tại của bạn.

Chúc vui!

Bạn ơi!

Mình chưa cài được phần mềm chống mất trộm, thì đã bị mất máy rồi. Mình mua cho bạn gái mình cái LG GD510. Chưa cài phần mềm chống trộm thì đã mất. Mình thấy tiếc quá!

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Khổ thân bác này, vừa hỏi chống mất trộm xong đã mất đthoại, thôi của đi thay người vậy, làm con khác xịn hơn cho máu