Chọn BlackBerry 9630 hay Nokia E71 ?

Mình thấy giá 2 em này thời điểm hiện tại cũng ngang nhau (Tour: 5,6; E71:5,9). Các bác dùng rồi cho ý kiến với ạ, đang muốn làm 1 em dùng 3G nhưng còn đang lăn tăn: - Mình thích BlackBerry hơn vì thích nghịch (trước dùng WM nhưng giờ muốn đổi gió tí) - Nghe nói Tour hay bị lỗi linh tinh (nào là lỗi trackball, sóng sánh không ổn định, GPS không vào được... và một số lỗi linh tinh khác) - E71 có vẻ ổn định hơn nhưng ít cái để vọc. Mình cũng thích bold lắm, nhưng mà đắt quá (chỉ khoảng trên dưới 7tr là vừa) Thanks cả nhà nhé
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chọn Tour đi bạn, xài RIM OS thấy sướng hơn Symbyan nhiều.
Lỗi Tour chỉ là nhỏ thôi, nhưng E71 không có chỗ đứng khi so với Tour.

pq
Trả lời 14 năm trước

Tour ko có wifi thế thì khác nào 8300
nói chung là em rất yêu BB nhưng mà để lựa chọn giữa 2 em đấy thì em múc E71 ít ra cái wifi của nó mạnh hơn BB rất nhiều lần
P/S: ngồi trong nhà em nếu dùng BB search Wifi thì thấy mỗi cái wifi nhà em có 2 vạch nhưng dùng E71 thì tìm thấy cả 6 cái nhà hàng xóm cái nào cũng căng đét...

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Ko có lý gì khi thằng nokia là hãng điện thoại số 1 thế giới mà máy nó lởm cả. E71 từng có thời điểm hot nhất thì trường. Nói về độ ổn định thì nokia vẫn đỉnh, chỉ có điều ít thứ để vọc thôi.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Tớ lại nghĩ nên mua E71. Tour nghe nói là cái Sóng, nhất là của Verizon không được tốt. Nokia đem lại sự bền bỉ và thực dụng. Còn về Voọc thì nói chung cũng same same nhau cả thôi. Các bác cũng đừng chê Symbian quá. Nó là 1 nền tảng lâu đời rồi, như 1 tượng đài í <<< tâng bốc tí

roi biet
Trả lời 14 năm trước

2 cái xài ngang nhau thôi, mình thấy E71 xài dễ hơn và nhắn tin êm tay hơn, tour bàn phím cứng quá bấm rất khó chịu, hơn nữa E71 có wifi và nhiều cái khác mà tour thiếu.

cá nhân đang xài 2 con cùng lúc nhưng vẫn thích E71 hơn, thao tác gì cũng nhanh.

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Mỗi cái có hay riêng bác ạ nhưng xét về tốc độ xử lý thì em thấy em Tour thua đứt E71 , còn lại là tùy bác thích gì , nếu bác thích đổi gió , chưa dùng hay ít tìm hiểu về BB nên mua BB , E71 chạy Symbian cũng rất nhiều cái vọc nhưng lại là 1 hệ điều hành quen thuộc quá rồi

Tân Thành
Trả lời 13 năm trước

E71 đi bác dễ sử dụng, không mất thời gian, phụ kiện đầy rẫy, lại có wifi