Thay đổi băng tần của Samsung B7320 ?

Chuyện là thế này, mình đang dùng mạng Viettel, nghe nói đang thử nghiệm 3G, thế là đăng ký ngay. 2 3 ngày đầu còn ok, chứ qua mấy ngày sau thì do đang thử nghiệm, sóng không ổn định, thế nên máy nóng và mau hết pin, chừng 1 ngày là hết cạn. Lúc đầu, mình tưởng do sạc hay pin bị gì nên máy nóng kinh khủng, hoảng quá chạy ra BH thì nó bảo do máy do mạng thường xuyên vì 3G chưa ổn định. Về bỏ sim mobi vào thì gần như không nóng và pin thì tầm 2,5 ngày ( wifi nghe nhạc cũng kha khá ). Giờ sim mobi hết tiền òi, về lại sim chính Viettel thì không biết sao để chuyển đổi về GSM ko dùng UMTS nữa, để sau này chính thức ra mắt rùi mới dùng....chứ ngày nào cũng dò mạng thế ngồi trong lớp mà máy nóng ra chịu không đặng Vô setting--> phone --> all calls --> band selection thì nó chỉ để auto, không thể nào chuyển qua GSM được......hix
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chuyện này mình cũng đã gặp khi sử dụng dịch vụ video call của mobifone. Bạn chỉ cần khởi động lại máy, vào lại Settings -> Phone -> All Calls -> Band Selection -> Chọn lại dải tần GSM900/1800 là ok. Nhớ là phải khởi động lại máy thì mới đưa về dải tần GSM được. Chúc bạn thành công!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng xài 3G của Vinaphone nhưng nó củ chuối quá... siêu tốn pin do phải dò mạng liên tục. Nên mình thường tắt 3G bằng cách tắt sóng di động ở phần Wỉeless manager rồi bật lại, vào phần
Settings -> Phone -> All Calls -> Band Selection -> Chọn lại dải tần GSM900/1800 là OK, không cần khởi động lại máy ah.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nhấn thử *#1546792# (để vào AdminSettings) ở màn hình Home Screen xem. Code này ép phê với tất cả các máy samsung
Sau khi vào AdminSettings, bác tìm chỗ Network Mode, chọn là GSM