Thắc mắc về máy điện thoại Nokia 5530 ?

Mình dùng kon 5530 có 1 số vấn đề khi dùng là - cài themes + game + ứng dụng sau khi reset máy ( *#7370#) thế là bị mất hết ...mà mình cài đặt chúng trên thẻ nhớ ! - 1 số themes ko bị mất thì khi vào quản lý ứng dụng thì không thấy chúng và mình k pit cách nào để xóa -5530 có loa trên không vậy , mình thấy máy mình có 1 loa ở đuôi gần phím xanh đỏ là phát ra âm thanh thui ...có phải có 1 loa ở trên đầu máy ko Cám ơn mọi người đã đọc !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trời reset máy bằng cách đó không rút thẻ nhớ ra mà kêu không mất dữ liệu .... Máy chỉ còn theme mặc định thôi à................Nên Backup lại trước khi reset nhé

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

1. Lệnh 7370 là khôi phục cài đặt gốc, nên khi ấn lệnh này sẽ mất tất cả những gì mà sau khi mua máy về cài.
2. Theme k bị mất nếu dùng lệnh trên là theme theo máy, sẽ k xóa được.
3. Máy bán mất tiêu rùi nên k biết vụ loa ntn.