X600 đang gọi thì bị ngắt ?

Hi ALL Con eten X600 của mình để chế độ màn hình là 10s thì tắt backlight, 1 phút nếu không dùng thì tắt máy (suspend) nhưng không hiểu sao đang gọi điện thoại mà được khoảng 1 phút là nó suspend, nhưng không ngắt điện thoại, khi mình nhất power thì lại tiếp tục đàm thoại tiếp chứ không bị ngắt cuộc gọi. Mọi người có biết cách chỉnh nó như thế nào không ạ. Xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Cái này là do ROM rồi, đối với dòng Eten thì mình chưa bao giờ xài ROM cook, chỉ xài ROM gốc thôi vì ổn định và chạy rất ngon hơn nữa những phần mềm có sẵn của nó rất hay bỏ thì uổng lắm.

bạn thử up lại ROM khác xem sao nhé.