Iphone không vào được Cydia và Safari ?

Bác nào giúp em fat, con iphone 3GS 16gb của em đã jb bằng spirit nhưng nó không vào đc cydia và safari, vào setting chọn bất kì cái ji cũng không vào dc.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng bị trường hợp tương tự này. Tình hình là bây giờ cydia bấm vào là văng ra, k tài nào vào đc nữa; còn 1 vụ nữa là lâu lâu máy bị treo (theo kiểu mới )), bấm vô các icon k tài nào vô đc bất cứ app nào, phải lock và unlock thì nó mới bình thường! haha

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Thế là xong phim, co thể do đụng chạm này nọ, giờ restore lại đi đại hiệp.down spirit mới update về làm lại chắc ok thôi!