Các bạn ơi !!cho mh hỏi muốn láy lại mật khẩu Nokia 1202 phải làm sao đây ??

imel: 351960036467314. Mong các bạn giúp mh với, mh cảm ơn các bạn rất nhìu !!

Cướp Răng
Trả lời 13 năm trước

Reset máy đời thấp *3370#
- Nếu gặp máy Nokia đời cao bị treo máy, hoặc vào các chương trình ứng dụng không được ta có thể dùng lệnh sau “*#7370# hoặc *#7780# , nhập mã code 12345 >ok”, mã số này sẽ khôi phục cài đặt mặc định của nhà sản xuất khi xuất xưởng.
- Hoặc Format máy bằng cách bấm đồng thời 4 nút “ Power + phím gọi mầu xanh + * + số 3” , giữ vài giây đến khi màn hình hiện Formating thì bỏ tay ra, máy di động sẽ tự format về trạng thái xuất xưởng, chú ý pin phải đầy , cách này rất hiệu quả.

Nếu đã quên thì ko có cách nào lấy lại được đâu,chỉ có cách Flash FW để xóa sạch pass đó thôi,cái này bạn phải có box như nBox chẳng hạn để chạy.Mang ra Care hoặc ra hàng.