Tư vấn mua điện thoại qwerty hoặc cảm ứng giá 3 triệu?

Em mún mua 1 cái phone , em thì có nhu cầu chat cao, nên em mún mua 1 cai querty, nhưng thấy cảm ứng cũng đẹp, như corby S3653W, nếu chat nhìu thì có giảm tùi thọ cảm ứng ko ạ, , dòng corby có tốt ko mấy anh.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chat nhiều thì bạn nên dùng qwerty!bởi vì cảm ứng nói gì thì nói không bấm sướng bằng qwerty đâu!(trừ iphone với mấy cái cảm ứng điện dung)

mua he
Trả lời 13 năm trước

LG GW525,SS B3410.thích qwerty cảm ứng hay phím cứng đều có.nhu cầu chat thì như vậy là đủ

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

khuyên bạn lên mua cái có qwety thật ! qwety cảm ứng thấy ngu ngu kiểu gì ấy, ấn kô có cảm giác gì cả nếu chát thì cứ qwety thật nha

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Cảm ứng nào cũng chỉ là QWERTY giả ,bấm ko sướng = QWERTY thật.Mình thử trên mấy máy c/ứ toàn bấm nhầm

Hoàng Lan phố
Trả lời 12 năm trước

qwerty hay cảm ứng cũng đc
Bàn fím cổ điển cũng okie

Tùy vào cái bạn thích cái nào cũng có điểm lợi, hại.

Ví dụ:
1. Cảm ứng:
-1 ra sáng liệu ổn hem ?
-1 ko cần nhìn có bấm đc hem ? ( ví dụ gặp cướp, với bàn fím cổ điển có nút gờ lên, có thể mò mò mà bấm tin nhắn cho ng thân- cái này tưởng như kì lạ nhưng biết đâu )
-1 Cái mặt to, đút túi quần mà ko có bao da này nọ, va cái vào góc bàn là phơi, hoặc rơi... tỉ lệ rủi ro lớn
2. qwerty:
-1 fím nhỏ, bấm hơi dính fím
-1 bấm 1 tay ko bằng 2 tay, cơ mà 2 tay: thì có phải lúc nào cũng dùng đc 2 tay đâu.
+1 Lúc dùng 2 tay bấm thì nhanh vô đối
3. Cổ điển:
+1 Đơn giản
+1 Gọn nhẹ
+1 Bền
+1 Dễ sử dụng
+1 Dễ bảo trì
- Có vẻ ko phát huy đc các thế mạnh về công nghệ tân tiến hiện nay

KL nếu chơi cảm ứng, kết mỗi iphone thôi ( giá chát quá)

Qwerty thì thích con này, tìm ở VN ko có chỗ nào bán, fím bấm sướng lắm vì có k/c giữa các fím mà, ko sợ dính , mở ra mở vào bằng ngón cái khá đơn giản, đảm bảo đc sự thoải mái khi dùng bàn fím và màn hình đủ lớn, khi gập lại rất gọn...

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx