Hỏi về bộ nhớ trong của HTC Legend ?

Theo thông số, bộ nhớ trong của Legend: RAM 384MB, ROM 512MB. Nhưng tại sao xem trên các chương trình system infor không hiện đủ nhỉ, thiếu rất nhiều. Các bạn cho hỏi tại sao vậy, hoặc có chương trình gì xem đầy đủ thông số này. Xin cảm ơn.
gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Thiếu nhiều là nhiều bao nhiêu vậy bạn? Việc thiếu có thể giải thích là do cách tính dung lượng khác nhau của nhà sản xuất đt và nhà sản xuất bô nhớ (ví dụ như thẻ 512mb đưa vào đt chỉ có 490mb) với lại hệ điều hành Android còn chiếm 1 phần bộ nhớ nữa chứ bạn. Đó là về ROM, còn RAM thiếu là do các chương trình chạy ẩn mà bạn không thể kill và giao diện sense của thằng HTC nữa. Thân!