Hỏi về chức năng tìm đường/địa điểm của xGPS trên Iphone ?

Mình cài xGPS theo đúng hướng dẫn trong diễn đàn và đã xài tốt,khi đứng ngoài đường thì nó hiện lên chấm xanh và đi theo mình,còn khi ở trong nhà thì nó có màu vàng.Khi mới cài xGPS mình đã thử chức năng tìm đường/địa điểm của nó và thấy có hoạt động ( lúc đó ngồi trong quán cafe nhưng mình đã tắt wifi,3G và GPRS ),nhưng khi về đến nhà được 1 lúc thì mình thử lại chức năng này không được,nó báo không kết nối internet. Vậy mình muốn hỏi bạn nào đã dùng xGPS quen rồi là khi dùng chức năng tìm đường/địa điểm của nó có cần có sóng wifi không.Cảm ơn nhìu
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên dùng phần mềm Papago. Hỗ trợ toàn bộ các TP ở VN. Không đòi hỏi kết nối internet. Tìm đường toàn bộ trong data lưu trên máy. Rất hay đó! Thỉnh thoảng có thể không tìm được vị trị hiện tại của bạn nhưng hãy khởi động lại máy hoặc tắt bật location service sẽ hoạt động tốt! mình còn thử tìm đường từ Hạ Long về Hà nội cũng được bạn ạ.