Làm Thế Nào Ngắt Sạc Pin Tự Động Khi Kết Nối N900 Với Máy Tính ?

Chào các bạn, không biết có bạn nào có thể chia sẻ cách cài đặt ngắt sạc pin khi kết nối N900 với máy tính không. Cám ơn nhé !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dễ lắm ........! Pác chỉ cần cầm N900 giơ cao lên rùi đập hết sức lực vào, thoải mái cắm USB không bị sạc pin.
Có vậy cũng hỏi nữa, N900 cổng USB chính là cổng sạc nên kiểu nào cũng sạc pin hết

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Thi đừng có cắm vào thì ko sạc, trc giờ mình chép file qua SSH, ít khi nào dùng đến cổng usb, trừ khi chép film vài G thì mới phải dùng cap.