Cho em hỏi về cái cảm ứng của Iphone? ?

on iphone 3gs W của em đang nghe nhạc thì màn hình bị đơ ko xoay ngang dọc, hay chuyển bài hát được tuy nhiên vẫn điều khiển được bằng tai nghe. em ấn home vào lai thì lại dùng được như bình thường. đấy có phải bị lỗi cảm ứng không? hay chỉ bị đơ thôi hả mấy bác? máy em mua được 2 tháng rồi. lần trước cũng tự động reset lại một lần.có nên đem ra hàng bảo hành ko? em mua hàng nhật Cường Các pro tư vấn giúp em với...!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác thử restore về FW gốc lại xem , có khi do xung đột phần mềm nên bị thế thôi.