Tại sao Sony P1i hay bị sập nguồn ?

E có con p1i hàng xách tay từ đức về. Dùng 1 thời gian rùi ko sao nhưng gần đây hay bị sập nguồn. ko hiểu sao nữa. Bác nào gặp rùi chỉ giúp em với. Thank nhièu
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Việc đầu tiên theo mình thì bạn nên change CDA sang GW1 hoặc GW2 rồi dùng SEUS update firmware mới nhất cho con P1i, nó sẽ support luôn font tiếng việt đẹp thôi rồi. Mình cũng vừa change CDA sang GW1. Nếu sau khi update mà vẫn lỗi như thế thì chắc là do phần cứng có vấn đề rồi

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

1 Bạn reset lại máy
2 chèn chặt quả pin lại xem thế nào nhé
3 flash lại máy

nguyen van tien
Trả lời 8 năm trước
Minh muon sua p1i o dau vay ban..chi dum minh voi..