Cho em hỏi về Syn nhạc trên Iphone với ?

Folder nhạc của em có 231 bài hát. Syn qua itunes nó convert 127 bài hát. Đến khi Syn vào máy chỉ còn 62 bài............?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Xem lại định dạng khi cho vào iTunes xem Thử cho vào từng 50 bài một xem Mình cho vào iTunes nhận hết, chỉ là khi sync có 1 2 bài bị lỗi định dạng nên nó ko cho sync thôi

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Xem coi dung lượng trống của máy còn đủ không bạn. Có thể là hết dung lượng nên nó chỉ sync bao nhiêu đó bài thôi.