Lỗi không cài được phần mềm trên thẻ nhớ Sony P990i ?

Mình đang dùng P990i nhưng bị lỗi không cài được phần mềm trên thẻ nhớ. Nếu cài trên bộ nhớ trong thì ko sao, nhưng cài trên thẻ nhớ nó báo lỗi " installation file is corrupt" . tất cả các phần mềm .sis đều bị lỗi như vậy. Mình cần cài từ điển Dictionaty EV nhưng phần mêm này yêu cấu cài phần data trên thẻ nhớ==> pó tay hichic Ai biết cách khắc phục chỉ giùm mình nha, Thanks !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chắc là do thẻ của bạn bị lỗi hoặc hết dung lượng. Việc thẻ bị lỗi có thể vì nhiều nguyên nhân: thẻ nhiễm virus, thẻ nhái, thẻ hỏng....Nếu bạn ở Vĩnh Yên thì mình sẽ cho mượn thẻ thử test xem sao.