Nokia N95 bị hỏng màn hình, đứt cáp ?

Con N95 của em bị thằng cháu nó ném cho màn hình không nhìn thấy gì nữa. em mở ra thì thấy cáp bị đứt mất 1/2. bác nào bít cho em hỏi không bít tình trạng này là do chỉ bị đứt cáp hay hỏng luôn cả màn hình vậy? em cảm ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu màn hình không thấy vết kính bị nứt thì không sao cả chỉ cần thay dây cáp là được
Nếu là hàng chính hãng còn bảo hành có thể lại Nokia Center bảo nó bảo hành (tem ko bị rách), ko thì bảo nó kiểm tra fix lại cho mình (mất tiền) - có thể an tâm hơn ở tiệm ngoài là ko bị luộc đồ.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Tình trạng của bác thì đứt cáp là chuẩn rồi. Đứt cáp nên màn hình k lên là đúng. Nhưng cũng có thể hỏng cả 2 bác nên đi kt đi