Sony Ericsson Aspen Iconic Black

cho em hỏi 1 câu nha. em không biết mình có bị hoa mắt hay không mà cái điện thoại này chỉ có 22.010 VNĐ vậy. có thật ko ạ. em hỏi thật đó
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Vatgia.com, rất xin lỗi bạn về hiện tượng sai giá trên. Chúng tôi đã chuyển nhân viên của bộ phận chạy giá kiểm tra và chạy lại. Cảm ơn bạn đã góp ý rất thẳng thắn. Để cảm ơn sự bất tiện gây nhiễu tới bạn chúng tôi xin phép tặng bạn 20.000 VNĐ vào tài khoản vatgia.com để bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác trên vatgia.com để thay lời cảm ơn. Thân chào và chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!