Làm cách nào để chỉnh độ sáng tối màn hình khi xem tivi trên Nokia E63?

Mình vừa mới cài chương trình xem tivi (MiTV) vào máy E63 nhưng cảm thấy màn hình tối lắm, nhiều lúc xem không rõ. Bạn nào biết cách để chỉnh độ sáng tối màn hình trên E63 như là trình SmartMovie ko chỉ mình với! Cám ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tại màn hình full của chương trình bạn click nút bên trái trên cùng, sẽ thấy hiện ra các tool để lựa chỉnh các thông số: tiếng, hình.