Cho em hỏi về giá cả của máy Blackberry 8310 - 8320 ?

Lâu không update, đang mún mua 1 kon 8310, nhờ các bác tư vấn.
Mình có tham khảo mấy topic thấy giá 8310 - 8320 khoảng từ 3T5 đến 4T2 mà có vẻ mới cứng.
Với giá này đã là máy xịn chưa ợ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Với giá trên là main xin rui bác ạ nhưng bác lại mua thì phải test máy coi main là chính xác nhất.nếu không bạn hãy vào các hãng lớn như viettell là ok.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Giá đó hợp lý rùi. lên bold used cũng phải tầm hơn 5 củ. bold mà dưới 5 củ toàn hàng ship china hết. hàng đó chắc chỉ được cái main zin thôi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Với giá đó thì bác cứ chọn mấy thương gia uy tín mà mua.mà cố thêm tí lên con BOLD dùng sướng hơn đó bác ạ.