Xin hỏi về tình trạng máyLG KS20 không lên nguồn ?

Xin hỏi về tình trạng máy ks20 Hiện tại máy ks20 của mình nó ko lên nguồn chỉ hiện lên cái đèn màu xanh ngay chổ đèn sạc pin.trước khi bị tình trạng đó là cũng vì ham hố up rom 6.5 xài cho đã.xin hỏi lỗi đó do nguyên nhân gì và co khắc phục được ko?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu up rom thành công rùi thì bạn thử hard reset xem sao,nếu không được hoặc up rom chưa xong thì bạn đư máy về boot loader rùi up thử bản rom khác xem,mình nghĩ là ok thôi

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Lúc UP Pin có nhiều không (trên 60 % ) ? Mình nhớ có Tools nào đó cứu lại những lúc UP ROm bị lỗi,nhưng máy bạn không lên thì sao " mần ăn" j đc! Bạn tháo cục pin ra,để khoảng 15 phút rồi lắp lại rồi cắm sạc khoảng 3h đồng hồ,rồi mở nguồn xem sao! Nếu vẫn không đc mình nghĩ bạn đem lên hãng bảo hành(hoặc sửa) thui!