Hỏi về Samsung SHW-M120S - dế Android đầu tiên hỗ trợ Bluetooth 3.0?

Ai có thông tin gì về em này không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Samsung SHW-M120S: Chú dế Android đầu tiên hỗ trợ Bluetooth 3.0
Samsung là hãng sản xuất đi tiên phong trong việc ứng dụng kết nối Bluetooth mới.

Trong khi chú dế đầu tiên hỗ trợ kết nối Bluetooth 3.0 - Samsung Wave - đang rục rịch lên kệ trong vài tuần tới thì chú dế Android đầu tiên có kết nối này vẫn đang chờ được "ra mắt". Và đó chính là Samsung SHW-M120S.

Samsung SHW-M120S: Chú dế Android đầu tiên  hỗ trợ Bluetooth 3.0, Điện thoại,

Mẩu giấy ghi cấu hình của Samsung SHW-M120S

Hiện tại, chưa có hình ảnh nào về SHW-M120S ngoại trừ 1 phần nhỏ tờ giấy ghi thông tin cấu hình. Chú dế Android này của Samsung trang bị màn hình cảm ứng AMOLED 3.3 inch, camera 5 megapixel với khả năng tự động canh nét và 1 chiếc camera VGA dành cho các cuộc gọi qua video.

Cảm biến tiệm cận và bộ gia tốc tích hợp cũng xuất hiện trong danh sách cấu hình của SHW-M120S.

Như vậy, M120S "lộ diện" khoảng sau 1 tháng so với người anh M100S - chú dế có màn hình "khủng" Super AMOLED 3.7 inch và rất nhiều tính năng cao cấp khác.

Super AMOLED là công nghệ màn hình mới của Samsung với những ưu điểm vượt trội.

Các bạn có thể khám phá thêm về Super AMOLED qua đường link sau:

(Theo 24H.COM.VN)