Điện thoại FPT chất lượng thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

FPT F99 sở hữu nhiều ưu điểm từ hình dáng bên ngoài, hỗ trợ kỹ thuật cũng như kho ứng dụng phong phú F-store. Đây là điện thoại thông minh, năng động, phù hợp cho đối tượng trẻ từ 18 đến 25 tuổi.

Chiếc điện thoại này có 3 màu cơ bản là đen, trắng và đỏ, được thiết kế dạng thanh, trẻ trung, phong cách và đẳng cấp với màn hình rộng TFT 262K màu cùng bàn phím Qwerty và Track ball (bi lăn) tạo sự tiện lợi khi di chuyển chuột trên màn hình. F99 hỗ trợ 2 sim online đem đến sự tiện dụng trong liên lạc và camera 2.0 MP cho phép thực hiện các chức năng như quay phim, chụp hình. Máy cũng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 2GB, nhạc chuông MP3, FM radio, Wi-Fi, Bluetooth và GPRS giúp người tiêu dùng dễ dàng kết nối mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm nổi bật của FPT F99 là phần mềm, với kho ứng dụng, game, nhạc, hình ảnh dành cho người sử dụng hoàn toàn miễn phí. Kho ứng dụng tiếng Việt miễn phí F-store cài sẵn trong máy với các tiện ích cho cuộc sống như: chat Vitalk, Email, đọc báo, lướt web, lịch âm dương, game và đặc biệt là kho nhạc khổng lồ với hàng nghìn bài hát mà bạn có thể tải về nghe và chia sẻ với bạn bè. Nội dung hoàn toàn bằng tiếng Việt tạo sự dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng. Người dùng có thể truy xuất vào phần mềm, tìm thứ mong muốn và được sử dụng miễn phí, thay cho cách làm truyền thống là tải ứng dụng hoặc game bằng tin nhắn qua tổng đài và mất phí.

Các ứng dụng này là kết quả của các kỹ sư tin học FPT đã nghiên cứu và phát triển những phần mềm dành riêng cho dòng sản phẩm F99. Kho ứng dụng F-store được cập nhật hàng ngày, đem đến những trò chơi, âm nhạc và ứng dụng 'hot' nhất. Dòng điện thoại này sẽ mang lại nhiều tính năng và tiện ích tối đa cho người sử dụng nhằm đáp ứng sự tin dùng của khách hàng đối với điện thoại FPT.

Máy được bán với giá 1.890.000 đồng trên hệ thống phân phối và đại lý của FPT toàn quốc.

Phạm Ngọc Quang Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn nào sài rồi thì đánh giá về java con này với.Java mạnh chứ. Sài Ola3 được không, Opera mini 5 nữa thế nào?

tran nhu nguyen
Trả lời 13 năm trước

Giới thiệu cho bạn con máy này, có wifi , pin trâu , máy sóng khỏe , màn hình sáng , đảm bảo ăn chắc các máy của Q mobile và F mobile .

Chào bạn , theo như người tiêu dùng thì mình thấy bạn nên mua điện thoại etouch của hồng kông thì hơn bởi các nguyên nhân sau

- điên thoại giá rẻ hơn

- chế độ bảo hành thì rất chuyên nghiệp và nhiệt tình , chẳng may máy bị rơi , nứt họ vẫn bảo hành cho

- Tính năng của máy dùng rất tốt , có java , gprs , fm , operamini , và màn hình rất sáng

- Các hãng điện thoại Q, F , massteel ... đều làm từ trung quốc sau đó được các công ty việt nam bảo hộ và bán ra , do các chi phí về nhân lực , trụ sở , quảng cáo ... mà chi phí thường được đội lên rất cao , do vậy nếu bạn muốn có được một chiếc điện thoại vừa rẻ , vừa sành điệu thì bạn nên lựa chon etouch

Có các mẫu bàn phím qwerty rất đẹp giá chỉ 650.000 và chế độ bảo hành miễn chê , mình từng dùng rơi và nứt vỏ vẫn đươch bảo hành .

Địa chỉ mua hàng :

http://dienthoaiqwertygiarenhat.webdoanhnghiep.biz/vi-VN/trang-chu.aspx

Địa chỉ bảo hành :

172 Đông các - Hà nội ( gần đường đê la thành )

Địa chỉ các web để bạn tham khảo :

http://www.etouchmobile.net/html/code/717ProQWERTYwithWi-Fi.htm

http://etouchmobile.com.my/index.php

etouch 717 pro 1090.000

  • etouch 717 pro 1090.000

QWERTY Keypad Candy Bar
• QuadBand 850/900/1800/1900
• 2.4" QVGA
• 2.0 MP Camera
• FM
• Audio Player supports AMR/MP3
• Video Player supports 3GP/MP4
• Video Record supports 3GP format
• Sound Record supports AMR format
• Bluetooth
• Motion Sensor
• MMS
• WAP/GPRS
• Facebook
• Supports Hindi Language
• E-Book Reader
• Games
• Dual Speaker
• Magic Voice
• Opera mini
• Flash Light
• Email Configuration
• WiFi
• Java
• Melody Composer
• 1400 mAh Battery
• T flash card slot expandable up to 8GB