Tôi đang sử dụng máy hiệu Motorola E398, tư vấn cho tôi?

Tôi đang sử dụng máy hiệu Motorola E398, gọi và nghe đều tốt, kể cả với dịch vụ GPRS. Thế nhưng không hiểu vì sao gửi và nhận MMS (tin nhắn đa phương tiện) thì không thực hiện được. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Với trường hợp của bạn, Motorola hướng dẫn bạn làm theo trình tự sau: vào menu, web access, web sessions, di chuyển đến Vina MMS, menu, set default (cài mặc định). Sau khi làm theo những bước này, bạn sẽ gửi được tin nhắn MMS từ mạng Vinaphone.