Tại sao tôi bỏ video từ máy tính vào điện thoại lại không xem được,ai giúp với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải kiểm tra lại xem file video của bạn là định dạng gì?
1 file video hiện nay có nhiều định dạng để có thể xem trên máy tính: .mp4, mov, .flv, ...
Điện thoại hiện nay chỉ đọc được 1 số định dạng nhất định, thông dụng là các file .3gp, .mp4
Nên bạn không xem được có thể do định dạng file của bạn không phù hợp với điện thoại.
Bạn có thể dùng các chương trình trên máy tính để chuyển đổi định dạng file cho phù hợp với điện thoại của bạn. Mình giới thiệu cho bạn 1 chương trình phổ biến và free, chỉ việc tải về sài: realplayer plus. Hoặc bạn có thể tìm nhiều chương trình khác (search trên google là có ngay).
chúc bạn vui.

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào đây tải phần mềm về máy để chuyển file video trong máy tính thành 3GP xong chép file 3gp vào điện thoại sẽ xem được. http://www.mediafire.com/file/eongznzmnz… Convert.rar
3 GP thông dụng cho tất cả dt còn MP4 thì tùy,có một số dt không xem được.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Quá đơn giản, chỉ cần chuyển đổi định dạng video sang 3gp hoặc mp4 trên máy tính rùi cop qua điện thoại là ok ngay.. dùng phần mềm này cũng tốt nè : http://www.mediafire.com/?whmc0mwzymw

nguyen khoa
Trả lời 11 năm trước

đơn giản như đan giỡn, điện thoại đâu đọc dc nhiều video như máy tính đâu, một số định dạng như flv, mp4 điện thoại thông thường chưa chắc đọc dc, phải chuyển đổi video đi, dùng total video conver 3.7.1. phần mềm này đồi bản quyền vì vậy vào google kiếm key nhập vào là ok

phan đức hiệp
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Bạn phải kiểm tra lại xem file video của bạn là định dạng gì?
1 file video hiện nay có nhiều định dạng để có thể xem trên máy tính: .mp4, mov, .flv, ...
Điện thoại hiện nay chỉ đọc được 1 số định dạng nhất định, thông dụng là các file .3gp, .mp4
Nên bạn không xem được có thể do định dạng file của bạn không phù hợp với điện thoại.
Bạn có thể dùng các chương trình trên máy tính để chuyển đổi định dạng file cho phù hợp với điện thoại của bạn. Mình giới thiệu cho bạn 1 chương trình phổ biến và free, chỉ việc tải về sài: realplayer plus. Hoặc bạn có thể tìm nhiều chương trình khác (search trên google là có ngay).
chúc bạn vui.

bạn ơi cho mình hỏi tí là sao mình chuyển định dạng sang đuôi 3GP rồi mà vẫn không chạy được trên dt là sao hả bạn?mình cũng đã thử chuyển thành đuôi mp4 rồi nhưng vẫn không được.bạn có thể giúp mình tí được không?
Đoàn Văn Tân
Trả lời 8 năm trước

cho minh hoi la, cai file co duoi *xspf* dt khong doc duoc. minh dung formatfettory nhung cung ko doi duoc. hien tai minh muon chep file ve dt de hoc tieng anh.