Nên chọn điện thoại Nokia 5230 hay Nokia 5530 ?

Tình hình là sắp tết định kiếm 1 cái cam chụp cho zuj nhưng mà con Nokia 8250 của em đột tử (pin hết mau lắm thay rồi mà vẫn vậy nên quyết định cho em nó ra đi với giá 100k :sosad:), chỉ còn em w810i thôi. Định mua thêm cái nữa vì em xài 2 phone ạh. Đổi gió wa touch xem sao. Thấy 2 em này giá tốt nhất, hoặc các bro nào cho em hỏi tầm giá khoảng 4.5t thôi ạh ( đừng tư vấn em mấy em LG, Samsung trước giờ chỉ xài Nokia với SE thôi :-s). Vấn đề chính của em hỏi là đây ạh: 1- Độ nhạy của cảm ứng (lấy iphone làm thang 10d nhé, mặc dù em biết iphone xài điện dung, 2 em này xài điện trở, cứ coi như thời tiết miền nam nhé, em ở miền nam mà) 2- camera của 5530 so với N73 thế nào ạh (lấy N73 làm thang 10d nhé, chứ như 5610 thì tệ lắm) 3- Ứng dụng chạy có lâu ko các bro (ý em hỏi là zô có chậm ko, xử lý có nhanh ko ấy) chứ như N70 thì em xin Còn mấy cái nhạc, wifi thì ko wan tâm lắm vì em có w810i với laptop rồi, 3G thì cần hơn. Vậy tốt cuộc em nên chọn em nào 5530 hay chịu khó lâu lâu nữa để 5230 + cam. Thanks...!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Cá nhân mình thì cho 5/10
2. Tệ như nhau :-s nói thật lòng luôn
3. Mình ko hiểu ý của bạn, tức là pin có tốt không? Nếu là về pin con này chắc chơi game thì trong ngày là hết pin, có để nghe nhạc (ko tính nghe liên tục nhé =)) thì thường là không quá 2 ngày

Về 3G thì 5530 không có 3G, 5230 có 3G (nhưng ko có camera phụ) bù lại camera chỉ 2 MP

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

1 5800, chênh nhau ko bao nhiêu cả. Cam 5800 thì cũng chẳng ngon lành gì nhưng ổn hơn 2 chú kia. Đầy đủ tính năng. Cảm ứng thì chả đọ được với cái đa điểm của iP nhưng độ nhạy và mượt thì quá ok so với hầu hết các con cảm ứng điện trở hiện nay.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

LG KM900 Arena.
Cảm ứng đa điểm giống Iphone.. Màn hình 16tr màu và độ phân giải cao gấp 4 lần Iphone..
Chụp ảnh 5.0Mpx
Giá khoảng 4,2 triệu