Bảo mật trên máy Nokia 5800 XpressMusic V50.0.005 ?

Chào các pác em có vấn đề này mong các pác chỉ giáo. Em dùng máy 5800 đã up lên V50.0.005. Em thấy trong phần bảo mật của máy có các chức năng như sau: 1. Hỏi mã PUK. Cái này của sim thì chắc máy nào cũng có. 2. Tự động khóa máy sau khoảng 1 thời gian (thời gian do người dùng dặt) 3. Hỏi mã khóa máy khi thay sim khác vào 4. Khóa máy từ xa Em đã thử cài với mã khóa là 18 chữ số (Có thể còn nhiều hơn vì em mới thử đến vậy), Em thấy chức năng thư 4 rất thú vị. Vì khi để quên máy ở đâu mà không muốn người khác dùng hày là bị mất máy chỉ cần nhắn tin là máy sẽ khóa lại, nếu thẻ nhớ có đặt pass thì cũng khóa luôn (Tin nhắn do người dùng đặt), chức năng này chỉ có tác dụng với sim của mình vẫn gắn ở máy và máy phải bật. Khi nhắn tín đến máy được khóa thì nó tự động gửi tin đến số máy mà mình vừa nhắn tin khóa máy báo là máy và thẻ nhớ đã được khóa. Vậy cho em hỏi các pro là trong trường hợp mất máy mà máy đã khóa thì chạy lại phần mềm của máy có bẻ được khóa không? (trở về mã mặc định là 12345) Em đã thử với NSU rồi nhưng mã không trở về mặc định, còn các cái up lại khác em chưa thử mong các pác chỉ dùm Thank!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái này co' lâu rồi ma bạn thừ FW 20.XX mình dã dùng rồi mà. nều mất máy hoặc quên mật khẩu chạy lại phần mềm thì tát nhiên trở về mặc đình (12345) đồng thời máy sẽ mất hết dữ liệu