Mình dùng Nokia 6300 nhưng do nghịch tinh nên các file trong thẻ nhớ của mình đều có đuôi *EXE, máy báo ko hỗ trợ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Dính virus.com chứ còn gì nữa. ^^ bạn thử quét lại theo cách sau của mình xem sao nhé.

+ Nếu dữ liệu trong thẻ nhớ quan trọng thì bạn chép chọn lọc cẩn thận ra 1 máy tính nào đó. Rồi dùng Kaspersky (cập nhật virus mới nhất nhé) diệt hết chỗ dữ liệu ấy đi. Xong format full (đừng có quick format) thẻ nhớ. Sau đó chép lại chỗ dữ liệu kia vào thẻ.

+ Nếu dữ liệu thẻ nhớ không quan trọng thì bỏ qua bước copy qua lại. Format thẳng tay (lưu ý đừng nên quick format vì không diệt sạch virus được đâu).

+ Nếu trong quá trình format báo lỗi thì có thể thẻ nhớ của bạn đã quá "đát" rùi.

+ Tiếp đến bạn tự tay format điện thoại. Nếu không biết làm thì đem ra cửa hàng di động nào cũng được nhờ người ta format hộ cho.

+ Gắn thẻ nhớ vào lại. xài vô tư. sạch bóng "quân thù"

♥ Chúc may mắn !! ♥

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Bạn đưa vào PC đổi đuôi mấy cái file ấy lại xem thế nào. File nhạc thì đổi thành .mp3, Java thì .jad hoặc .jar,... Nếu không được thì đầnh xóa đi mà tải lại thôi.