Sao Samsung I900 không kết nối đc wifi?

Mình đang xài máy i900 mấy hôm trước vân lướt web rất tốt ,xong tự dưng 2 hôm nay không bắt được sóng wifi mặc dù mình để máy ngay cạnh cục router,mà cái 3g lúc trước làm mãi không kết nối đc ,h tự dưng chềnh ềnh ra đây ,từ hôm tự dưng thấy cái 3g là mất luôn wifi? Lỗi này có cách nào chữa được không? Còn vấn đề nữa là i900 có chơi được giả lập ps1 không? mình cài vào thì lúc load disc bị bật ra.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy mình lúc trước cũng tự nhận wifi nhưng sau đó mình đã chỉnh lại cho đỡ tốn pin.

Bạn vào setting , connection á, vô comng gì đó, chuyển wifi sang ON xem sao.