Làm thế nào để kiểm tra xem máy đã có lưu file SHSH hay chưa ?

Em thấy anh em nô nức với OS 4.0 và tin vui là có cách thoát khỏi bootroom nên cũng hóng hớt restore lại để xài Spirit thoát bootroom em dùng lock 3.1.2 giờ muốn kt xem đã có lưu 3.1.2SHSH thì kt kiểu j` ạ ? với lại có bro nào add UDID giúp em đc ko ạ tranh thủ lưu biết đâu sau này OS 4.0 good thì cũng lên cho bằng anh bằng em
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ cần vào cydia là biết có lưu shsh chưa mà,ở dòng trên cùng ý.