Đánh giá toàn diện về điện thoại Lenovo I300?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

I300 là model mới nằm trong bộ sưu tập các sản phẩm chuyên về giải trí của điện thoại di động Lenovo. Với thiết kế trẻ trung, thời trang, được phối hợp màu sắc tinh tế, chiếc điện thoại này đưa đến cho người dùng một trải nghiệm thú vị.

Tính năng đầu tiên cần được nhắc đến của i300 là khả năng nghe nhạc cực kỳ hay với chip Yamaha, bạn thật dễ dàng chuyển hay tạm dừng bài hát chỉ bằng phím bấm đơn giản bên hông. Đáng chú ý nhất là máy có tính năng hỗ trợ nghe nhạc qua kết nối với bluetooth. Thử nghiệm trên tai nghe với Jack cắm 3.5mm hoặc loa ngoài, chất lượng âm thanh hoàn toàn không thua kém Sony Ericsson.

Lenovo I300  trải nghiệm thú vị với chức  năng chống trộm và giá cực sốc!, Điện thoại, điện thoại, thời trang,  phong cách, giá sốc

Để giải quyết vấn đề bất tiện khi đổi từ máy này sang máy khác , chế độ sao lưu danh bạ vào thẻ nhớ giúp bạn không còn phiền muộn khi số điện thoại trong danh bạ càng ngày càng nhiều, vượt quá sức chứa của SIM card hoặc bộ nhớ máy (bộ nhớ máy i300 lưu được 1000 số).

Khi bạn để máy ở nhà, nếu kẻ trộm vào và sử dụng máy của bạn, chức năng chống trộm nếu được kích hoạt, sẽ tự động báo đến 5 số mà bạn cài trước để bạn có thể xử lý.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi sử dụng i300 để điều khiển các thiết bị khác thông qua Bluetooth trên máy (điều khiển máy tính, máy nghe nhạc….).

I300 tích hợp đài FM, đặc biệt có thể ghi lại các chương trình FM mà bạn yêu thích. Các tính năng khác như tạo nên sự khác biệt giữa Nokia, Samsung hay LG như: chăn cuộc gọi, chặn tin nhắn quấy rầy; bảo vệ sự riêng tư không cho người lạ xem các cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, việc cần làm và tài liệu trong máy bằng mật mã.

Lenovo I300  trải nghiệm thú vị với chức  năng chống trộm và giá cực sốc!, Điện thoại, điện thoại, thời trang,  phong cách, giá sốc

Các tính năng đặc biệt khác của i300 là: Báo rung khi kết nối được nhằm tránh nghe những nhạc chuông không phù hợp; Chức năng ghi âm cuộc gọi cũng là một trong những tính năng nổi trội khi cần thiết cho những vấn đề quan trong được thỏa thuận qua điện thoại.

Lenovo I300  trải nghiệm thú vị với chức  năng chống trộm và giá cực sốc!, Điện thoại, điện thoại, thời trang,  phong cách, giá sốc

Với Camera 2.0MP cho phép thực hiện các chức năng như quay phim, chụp ảnh. Chất lượng hình ảnh thu được từ camera rất tốt. Kèm theo đó, máy cũng hỗ trợ thêm chức năng xem phim chất lượng cao với nhiều định dạng như 3GP, MP4…kèm theo chế độ xem đầy màn hình 2.4 inches QVGA. Khi kết nối qua cổng USB với máy tính, chiếc điện thoại của bạn sẽ biến thành Webcam, tha hồ chia sẽ hình ảnh của bạn cho người thân hoặc thành chiếc ổ cứng di động với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 16GB.

Lenovo I300  trải nghiệm thú vị với chức  năng chống trộm và giá cực sốc!, Điện thoại, điện thoại, thời trang,  phong cách, giá sốc

I300 không chỉ ấn tượng bởi chất lượng âm thanh và các tính năng tích hợp mà còn ấn tượng bởi giá bán chỉ có 1.170.000 vnđ.

(24H.COM.VN)