D500 của mình không chụp được ảnh và quay được phim làm thế nào giờ?

Cho mình hỏi, mình đang dùng D500 nhưng sao máy của mình không chụp được hình và quay được phim, minh thay nguồn rồi mà vẫn không được. Điện thoại của mình bị lỗi gì vậy?
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Đang xài được rồi tự nhiên không được hay là từ trước đã không được rồi?? Nếu đang xài đc mà bị hư thì flash lại máy đi.
BT
Trả lời 15 năm trước
máy bạn có lẽ là hỏng phần mềm đành phải mang ra hàng thôi,hình như là do bạn move cai app của bosstool . khoảng 1 200k gì đó. Còn nếu hỏng phần cứng thì tớ không biết bao tiền đâu nhá[:(]