HTC Aria chạy Android có gì mới?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

HTC Aria có ngoại hình với nhiều điểm tương đồng so với HD Mini nhưng chạy trên hệ điều hành Android 2.1 thay vì Windows Mobile 6.5 như "đàn anh".

Ngoài khác biệt về hệ điều hành, HTC Aria còn có thêm phím chuột cảm quang ngoài các phím bấm cảm ứng cơ bản như HD Mini. Hiện model này cũng mới chỉ được nhà mạng AT&T của Mỹ phát hành với giá khoảng 130 USD kèm hợp đồng hai năm vào ngày 20 tháng 6 này.

HTC Aria sở hữu màn hình cảm ứng điện dung HVGA kích thước 3,2 inch, vi xử lý Qualcomm MSM 7227 tốc độ 600 MHz, bộ nhớ RAM 384MB, ROM 512MB, khe cắm thẻ nhớ microSD (máy đi kèm thẻ 2GB) và pin dung lượng 1.200 mAh.

HTC Aria trang bị các kết nối như Bluetooth, Wi-Fi và HSPA 7,2 Mbps cùng hệ thống định vị GPS, la bàn số và cảm biến ánh sáng.

HTC Aria có thêm phím chuột cảm quang so với HTC HD Mini.
Máy chạy trên hệ điều hành Android.
Mặt ốp sau gần y hệt so với HD Mini.
Cạnh trái với phím tăng giảm âm lượng.