Tư vấn mua điện thoại qwerty tầm 3 triệu

Mình cần tư vấn mua điện thoại qwerty hoặc cảm ứng giá tầm 2-3 triệu?

Em muốn mua 1 cái phone, em thì có nhu cầu chat cao, nên em muốn mua 1 cái qwerty, nhưng thấy cảm ứng cũng đẹp, như corby S3653W, nếu chat nhiều thì có giảm tuổi thọ cảm ứng không ạ? Dòng corby có tốt không mấy anh?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hi. Theo mình, tốt nhất mua máy có cả 2 thứý.Nếu cần HệĐiều Hànhnữa thì ... kiếm 1 em Palm Treo xem (650, 680 hay Centro đều được.)

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Khuyên bạn lên mua cái có qwety thật ! qwety cảm ứng thấy ngu ngu kiểu gì ấy, ấn không có cảm giác gì cả nếu chát thì cứ qwety thật mà dùng nha. hi

mua he
Trả lời 13 năm trước

Chat nhiều thì bạn nên dùng qwerty! bởi vì cảm ứng nói gì thì nói không bấm sướng bằng qwerty đâu! (trừ iphone với mấy cái cảm ứng điện dung).

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nokia tầm 2, 3 triệu thì nhiều lắm...

Có con nokia X2-01 hay C3 của nokia, chat, lướt web xả láng.

Nokia X2-01, Nokia C3, con này thì hệ điều hành cao cấp hơn Nokia C5 hay nhất là cố lấy con NOKIA E63 Ultramarine Black có thể cài đặt thêm nhiều phần mềm hay bạn ạ

Chúc bạn mua được chiếc điện thoại như ý

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Nokia Asha 300 (2,5 triệu đồng)

Samsung Star 3 (2,6 triệu đồng)

Nokia Asha 311 (2,7 triệu đồng)

Nokia 5233 (2,8 triệu đồng)

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://techphone.vn/danh-gia/nhung-dien-thoai-cam-ung-3-trieu-dang-mua.aspx