Tư vấn mua điện thoại có Wi-Fi, chụp hình đẹp và pin khỏe?

Tư vấn cho tôi mua điện thoại có Wi-Fi, chụp hình đẹp, pin khỏe, có giá từ 3 đến 4 triệu đồng (Nokia hoặc Sony).

roi biet
Trả lời 13 năm trước
Sony Ericsson W705 có lẽ phù hợp với bạn

Nếu bạn không ngại hàng xách tay thì mua W705 là tiện lợi nhất. Chụp ảnh 3,2 Megapixel, pin 1.000 mAh, Wi-Fi, 3G, chơi nhạc tốt. Bạn có thể lên trang chủ Sonyericsson.com xem chi tiết nha. Nếu bạn không thiên về nghe nhạc thì Sony Ericsson Elm cũng là sự lựa chọn tốt. Máy ảnh 5 Megapixel, Wi-Fi, 3G...

Còn Nokia thì con E63 giá khoảng 3,7 triệu (chính hãng) cũng đáng để quan tâm.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Em nghĩ chị nên chọn G900

Theo yêu cầu của chị, em nghĩ chị nên chọn Sony Ericson G900, chụp hình 5 Megapixel và có Wi-Fi, giá khoảng 4 triệu.

pq
Trả lời 13 năm trước
Chọn Sony Ericsson C905 đi

Theo như mình nghĩ, nếu với giá tiền như vậy bạn nên chọn Sony Ericsson C905, chụp ảnh 8 "chấm", Wi-Fi, GPS đủ cả.

biet roi
Trả lời 13 năm trước
Nhiều lựa chọn di động Wi-Fi giá rẻ

Ở mức giá cao hơn, trên 4 triệu đồng, sự lựa chọn phong phú hơn nhiều, với các mẫu smartphone có kết nối Wi-Fi. Từ Sony Ericsson G900, C905 đến Nokia 5630, E63, E51..., tất cả đều là di động thông minh, kết nối ổn định. Tuy nhiên, di động Wi-Fi giá rẻ, bán chạy nhất trên thị trường xách tay hiện là các model ở mức giá từ 3 đến 4 triệu đồng, giống như hàng chính hãng. Sony Ericsson C905, W705, G900i, dòng E của Nokia với E63, E71, di động cảm ứng 5800 XpressMusic là những lựa chọn hợp lý.