Có ai biết chiếc di động 14 Megapixel đầu tiên trên thế giới Altek Leo giá bao nhiêu tiền ko?

Nguyen Thi Trang
Nguyen Thi Trang
Trả lời 15 năm trước
Di động máy ảnh 14 Megapixel giá 500 USD

Chiếc di động 14 Megapixel đầu tiên trên thế giới Altek Leo xuất hiện tại CommunicAsia, nhà sản xuất công bố giá 500 USD, máy chạy Android.

Máy có thiết kế như chiếc camera. Ảnh: Cnet.
Máy có thiết kế như chiếc camera. Ảnh: Cnet.

Altek Leo có thiết kế như một chiếc máy ảnh "PnS", với cảm biến CCD 1/2,3 inch, 14 Megapixel, zoom quang 3x và đèn flash Xenon. Máy hỗ trợ tính năng nhận diện nụ cười và chụp panorama.

Model này vừa xuất hiện lại tại CommunicAsia 2010 (Singapore) diễn ra từ 15 đến 18/6, thiết bị thách thức Nokia N8, Sony Ericsson Satio hay Samsung Pixon12 về khả năng chụp hình.

Model này chạy Android 2.1. Ảnh: Cnet.
Model này chạy Android 2.1. Ảnh: Cnet.

"Sư tử" Altek Leo chạy trên hệ điều hành Android 2.1 và sẽ có bản 2.2 Froyo trong thời gian tới. Máy sẽ có mặt tại các nước châu Á như Hong Kong, Trung Quốc, Đài Loan trong quý IV năm nay với giá 500 USD (tương đương 9,4 triệu đồng).

(Theo sohoa)