Tư vấn chọn điện thoại Sony có loa ngoài nghe to và rõ ?

E đang muốn mua một e điện thoại sony để nge nhạc là chủ yếu các bác đừng bảo là sao không mua máy nghe nhạc nhé vì e dùng 2 điện thoại chả nhẽ đi đâu cũng vác theo 2 cái điện thoại 1 cái máy nghe nhạc rùi đủ thứ tai nghe rùi sạc nữa thì có mà loạn hết dây nhợ nên kiếm 1 cái điện thoại nghe nhạc hay cho tiện
mà nghe tai nghe nhiều người ta bảo bị điếc nên e đang chuyển sang loa ngoài, các bác tư vấn cho e 1 cái với.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác xem ai có K85, bác thử biết liền, thích lắm, loa ngoài to, trong, nhất là khi mod lên thì đừng hỏi. that's true. đang xài K85

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Không nên chơi w205 con ấy loa to nhưng các phần khác cùi lắm. Chọn w580i hay w395 w910, thì sẽ hay hơn. Còn mình thấy P990i nghe tai rất là phê.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

W810i nổi danh 1 thời.K750i mod thành W800i.Mấy con này ảnh nhạc đều ngon,nhưng h chắc ít hàng mới.

Trả lời 13 năm trước

Vậy pác chọn K850i, W595, W995 nhé, 1 trong 3 con đó .MOD lên nữa thì miễn bàn lun .

Chỉ tiếc W595 có Camera hơi bùn chút thôi chứ K850i và W995 thì quá Great !